โรงพยาบาลรัฐใช้สิทธิ์30บาทดูแลดีมั้ยคะ

ส่วนตัวไม่มีสิทธิ์อะไรเลยค่ะนอกจากบัตร30บาทท้องแรกแม่จ่ายเองทุกอย่าง ท้องนี้จะทำหมันด้วยและอยากเซฟค่าใช้จ่ายเลยอยากสอบถามแม่ๆค่ะว่าสิทธิ์30บาทแต่ฝากพิเศษหมอและพยาบาลดูแลดีมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

น่าจะแล้วแต่รพ.นะคะ ของเราดูแลดีค่ะ 😊