มีรุ่นพี่บอกว่า อย่าให้เด็กแรกเกิดส่องกระจก ฟันจะขึ้นช้า จริงหรอ?

ส่วนตัวไม่ค่อยเชื่อเรื่องนี้สักเท่าไร ส่องกระจกมีผลอะไรกับการขึ้นของฟัน ??? มีแต่เครื่องหมายคำถามในหัว แล้วทำหน้างงค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าเชื่อทุกความเชื่อที่เค้าบอกมาคงไม่ต้องทำอะไรแล้วแหละค่ะแม่​ มีแปลกๆมาทุกวันเลย​ 😂

ไม่เกี่ยวกันหรอกค่ะแม่