ช่วยตั้งชื่อเล่นลูกสาวหน่อยค่ะ อีก2เดือนจะคลอดแล้ว ยังไม่ได้ชื่อเลย😅

ส่วนตัวแม่อยากได้ชื่อลูกสาว #สองพยางค์ ค่ะ แต่ดูในเน็ตก็ยังไม่มีชื่อที่ถูกใจเลย แม่ๆมีชื่อแนะนำบ้างไหมคะ😇 #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

18 ตอบกลับ

ซีลีน/โซลีน ปั้นหยา(เเต่เเอบเเปลกๆนะค่ะถ้าเป็นคนพูดสำเนียงเหน่อๆ😂) ฟางข้าว จ๊ะจ๋า จันทร์เจ้า เจด้า จิ๊กซอว์

ลองเอา อักษรตัวแรก ชื่อพ่อกะแม่ ที่เป็นภาษาอังกฤษ มารวมกันดูคะ

เราตั้งไว้ ดารินทร์ ชื่อส้าวสาวว พอไปซาวด์น้องดันมีจุ๊ดจู๋5555

อยากได้อักษรอะไรขึ้นต้นค่า

2mo ago

โอลิฟค่ะ

น้องอลิซ น้องมิลิน น้องเฌอลีน 🥰

ชะเอม มะลิ ของขวัญ ผักกาด พริกไทย

เมริน ไอริส อัญชัน เอด้า บูติก

ซีลีน แอลลี่ มาตา ปันปัน นัฐชา

ณดา ณาณะ มิเกล มิลิน

เณอลินน์ ค่ะ