ช่วยตั้งชื่อเล่นลูกสาวหน่อยค่ะ อีก2เดือนจะคลอดแล้ว ยังไม่ได้ชื่อเลย😅

ส่วนตัวแม่อยากได้ชื่อลูกสาว #สองพยางค์ ค่ะ แต่ดูในเน็ตก็ยังไม่มีชื่อที่ถูกใจเลย แม่ๆมีชื่อแนะนำบ้างไหมคะ😇 #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

18 ตอบกลับ

น้องปลายฟ้าค่ะ

วารินรัตน์

ข้าวสวย

อิงฟ้า

น้ำอิง

ฟ้าใส

โอลีน

มิเชล