น้องไม่อึ

มีใครเคยเป้นบ้างมั้ยคะ น้องกินนมแม่ แต่ไม่ถ่าย แล้วควรทำยังไงดีคะ หมอให้ยามากินแล้วก้อยังไม่ถ่าย

2 ตอบกลับ

นมแม่ล้วนรึป่าวคะ ถ้านมแม่ล้วนปกติคะบ้านนี้สามสี่วันถ่ายทีคะ

คุณแม่กินนมเปรี้ยวคะ ช่วยได้ไม่งั้นก็กินส้มสักครึ่งลูก