เงินออมเพื่อลูก

ส่วนตัวแม่กำลังวางแผนจะออมแบบประจำในงบ500-1,000บาท/เดือน ในระยะเวลา 24เดือนหรือ36เดือนประมาณนี้ค่ะ แม่ๆแต่ละท่านออมแบบใดของแบงค์ไหนบ้างคะ ช่วยแชร์ประสบการณ์และแนะนำด้วยจ้า??

1 ตอบกลับ

ตามด้วยค่ะแม่ อยากออมเหมือนกัน

5y ago

ดูข้อมูลของหลายๆแบงค์อยู่ค่ะ แต่ยังตัดสินใจไม่ได้เลย😁