อายุครรภ์ 21 w 5 d น้ำหนัก ขึ้น โลครึ่งเอง ลูกออกมาจะตัวเล็กไหม

ส่วนตัวเป็นคนตัวเล็ก ก่อนมีน้องกินเท่าไรก็ไม่อ้วนค่ะ ปกติน้ำหนักอยุ่ที่43 ค่ะ

2 ตอบกลับ

แนะนำ ให้ทานผลไม้พวก ส้ม ฝรั่ง นะคะ แล้วก็ทานไข่วันละ2ฟอง ทานอาหารจำพวกโปรตีนเยอะๆหน่อย พยายามทานอาหารที่ลงเด็กเยอะๆจะดีมากค่ะ เราก่อนคลอด 43 ตั้งครรได้7w นน.ลดเหลือ39 ตอนนี้ นน.ขึ้นมา 53 แล้วค่ะ 36w5d

ถาหมอบอก เด็กน้ำหนักตามเกณฑ์ ก็ไม่เป็นไรค่ะ