แม่บ้านไหนเป็นธารัสซีเมียสายพันธ์ เอชบ้างคะ

ตอนนี้แม่บ้านนี้เป็นธารัสซีเมียสายพันธ์เอช และลูกในท้องเหมือนจะหัวใจรั่วคะ อายุครรภ์ 21 w 5 d ค่ะ อยากถามว่าอันตรายมากมั้ยคะ ไปโรงบาลไหนดี???

1 ตอบกลับ

โรงพยาบาลรัฐบาลใหญ่ๆไงคะ ใกล้ที่ไหน สะดวกที่ไหน ไปที่นั้นค่ะ

5y ago

ศิริราชก็ดีค่ะแม่ ขอให้เป็นผลที่ดีนะคะ