ตั้งครรภ์ได้10week นอนคว่ำได้ไหม?

ส่วนตัวเป็นคนชอบนอนคว่ำ แต่ก็กลัวว่าจะเกิดอันตรายกับลูกในท้อง จะเป็นอะไรหรือเปล่าคะ?

4 ตอบกลับ

14wค่ะ ชอบนอนคว่ำเหมือนกันค่ะ ระกะชอบนอนตะแขงหดขางอตัวค่ะ พอไม่ได้นอนแบบนั้นนอนไม่หลับค่ะ

นอนได้ค่ะ บ้านนี้ 4 เดือน ก็นอนคว่ำค่ะ แต่ตะแคงนิดๆ

อย่าเลยค่ะ ทับลูกค่ะ เสี่ยงค่ะ

อันตรายนะคะ ยิ่งท้องอ่อนๆ