อาการคัดเต้านมหายไป

ตั้งครรภ์ได้10week อาการคัดเต้านมหายไป (ปกติไม่มีอาการแพ้ท้องคลื่นไส้อยู่แล้ว) จะเป็นไรหรือเปล่าคะ?

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นอะไรค่ะ ไม่ใช่ว่าจะคัดไปจนคลอดเนอะ บ้านนี้ช่วงท้องแรกๆก็คัด หลังๆมาก็ดีขึ้นเอง (จนตอนนี้6เดือนกว่าแล้ว ไม่มีอาการแพ้ท้องเหมือนกัน)

5y ago

ขอบคุณค่ะ