มีใครคลอดเดือนธันวาคมบ้างคะ กี่วีคกันบ้างแล้ว

ส่วนตัวอยากคลอดเดือนธันวาคมเพราะเป็นเดือนเกิดของแม่ด้วย แต่พอไปอัลตร้าซาวด์ กำหนดคลอด30พ.ย. รอลุ้น🤱

77 ตอบกลับ

กำหนดคลอด13 ธันวาคมจ้า ตอนนี้13W5D แล้วค่ะแต่ไม่รู้จะได้ย้ายทีมไปพฤศจิกายนรึป่าวเพราะเเม่ผ่าคลอดค่ะ

ถามแม่ๆหน่อยค่ะสรุปเราต้องยึดตามไหน หมอหรือใบซาวด์ ตามหมอ 12+ ตามใบซาวด์ 13+ กำหนดคลอด 25 ธันวาคม

ยังแพ้อยู่ค่ะแม่2ท้องก่อนหน้านี้ไม่เคยแพ้เลยค่ะมาท้อง3นี่สุดมากแพ้ทุกอย่างที่ขวางหน้า

14w3d คำนวนจากในแอพนี้วันที่6ธันวาค่ะ ต้องรอนัดซาวด์อีกครั้งว่าตรงกันมั้ย

บ้านนี้แม่เกิด 2/ธ.ค. ลูกก็กำหนด 14 ธ.ค. ถูกใจแม่จริงๆเลยค่ะ ตอนนี้ 13+2 ค่ะ

10mo ago

ยังเลยคะ รอลุ้นเหมือนกันคะคุณเเม่

12สัปดาห์ค่ะ กำหนดคลอด26ธันวาคมค่ะลูกเราตัวใหญ่มากตอดเก่งด้วย😊❤

กำหนดคลอด3ธค จร้า แม่เกิด18ธค จร้า แต่หวั่นใจ จะได้ย้ายทีม เป็น พย.😅

10mo ago

ถ้านับจากประจำเดือนกำหนดคลอด5ธ.ค. แม่เกิด14ธ.ค. อยากอยู่ทีมธันวาค่า❤️

ขอบคุณทุกๆคอมเม้นนะคะ ที่มาแลกเปลี่ยนกันค่า❤️ทีมธันวาคม

กำหนดคลอด12ธันวาค้า หมอบอกวันที่12เดือน12จำง่ายดี😂 13w5d🤰🏻

กำหนดประมาณ 24-27 ธันวาค่ะ 12w แม่เกิด 28 ธันวาค่ะ ☺️

10mo ago

ยินดีด้วยนะคะแม่ 🥰