มีใครคลอดเดือนธันวาคมบ้างคะ กี่วีคกันบ้างแล้ว

ส่วนตัวอยากคลอดเดือนธันวาคมเพราะเป็นเดือนเกิดของแม่ด้วย แต่พอไปอัลตร้าซาวด์ กำหนดคลอด30พ.ย. รอลุ้น🤱

77 ตอบกลับ

กำหนดคลอด12ธันวาค้า หมอบอกวันที่12เดือน12จำง่ายดี😂 13w5d🤰🏻