เรามีน้ำนมแค่ข้างเดียวอีกข้างคือไม่มีเลยแถมหัวนมบอด​ ตอนนี้ลูกจะ4เดือนแล้วแต่ละมื้อน้องกินอิ่มไหมคะ

ส่วนตัวว่าน้องไม่อิ่มแน่เลยค่ะนมข้างเดียวไม่ค่อยเยอะด้วยนมนิ่มมากเพราะน้องกินเกือบทุกชม.​น้องหิวมาก

1 ตอบกลับ

บ้านนี้บอด2ข้างเลยค่ะต้องทนให้ลูกดูดสลับข้าง เจ็บเหมือนโดนมีดโกนบาดหัวนมเลย ก็ทนจน2เดือนไม่ไหวลูกไม่อิ่ม งอแงทั้งวัน เลยตัดสินใจให้นมผงดีขึ้นเยอะเลยค่ะ

2y ago

เหมือน​กันเลยค่ะเพราะ​หัวนมบอดเลยพยามให้ดูดแต่ก็ได้ข้างเดียว​ หัวนมแตกเลือดออกเจ็บ​มาก