น้ำนมไม่ไหล

คลอดลูกมานมไหลปกติแต่พอลูกได้1เดือนกว่าน้ำนมเริ่มน้อยลงเลยใช้ที่ปั้มช่วยแต่ก็ไม่พอเลยให้ลูกทานนมผงจนน้ำนมไม่ไหล ตอนนี้ลูกจะ4เดือนแล้วค่าใช้จ่ายนมแพงมาก พอมีวิธีจะให้น้ำไหลได้มั้ยค่ะ หรือไม่ได้แล้ว😥

1 ตอบกลับ

ช่วงแรกๆต้องปั้มทุกๆ2-3ชั่วโมงค่ะ ตอนนี้ยังกู้ได้นะคะแม่