เริ่มใส่แพมเพิสแบบกางเกงให้ลูกตอนกี่เดือนคะ

ส่วนตัวลูกอายุเกือบสองเดือนใส่แบบเทปอยู่ค่ะแต่ราคาแพมเพิสแบบเทปค่อนข้างแพง...จะเปลี่ยนมาใส่แบบกางเกงดีไหม หรือ ยังไม่ควรเปลี่ยนดีคะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

11 ตอบกลับ

เอาที่น้อง ใส่สบายจ๊ะแม่ น้ำหนักน้องถึงก็เปลี่ยนได้เลยจ๊ะ บ้านนี้ มีแต่คนซื้อแบบเทปมาให้ กว่าจะใช้หมด ได้เปลี่ยนตอน3เดือน

ใส่แบบกางเกงตอนประมาณ 2 เดือนค่ะ ใส่ง่ายดีนะคะ ไม่ไหลไปข้างหลังด้วยค่ะ ตอนใส่เทปไหลเลอะบ่อยมาก ที่บ้านใช้ Merries ค่ะ

บ้านนี้ให้ใส่ของ Goon ค่ะ ใส่ตอนเดือนครึ่ง ใส่เฉพาะตอนกลางคืนค่ะ ตอนนี้น้อง 2 เดือนแล้วก็ยังใส่ค่ะ

บ้านนี้สะดือหลุดแห้งดีก็ให้ใส่แล้วค่ะ แบบเทปเอาไม่อยู่ อึฉี่ทีไหลขึ้นหลังตลอด

บ้านนี้ใส่ตอนลูกเริ่มพลิกคว่ำค่ะ เพราะน้องจะไม่อยู่เฉยๆให้ติดเทป

บ้านนี้เป็นตั้งแต่1เดือนค่ะขยับเป็นไซร์Sแบบกางเกงค่ะ

4เดือนค่ะ น้องเริ่ทแกะเทปออกเองเลยต้องเปลี่ยน

บ้านนี้น้องพึ่งได้2เดือนกำลังว่าจะเป็นกางเกง

เปลี่ยนได้แล้วค่ะใส่แบบกางเกงได้แล้ว

5-6 เดือนค่ะ