เริ่มใส่แพมเพิสแบบกางเกงให้ลูกตอนกี่เดือนคะ

ส่วนตัวลูกอายุเกือบสองเดือนใส่แบบเทปอยู่ค่ะแต่ราคาแพมเพิสแบบเทปค่อนข้างแพง...จะเปลี่ยนมาใส่แบบกางเกงดีไหม หรือ ยังไม่ควรเปลี่ยนดีคะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

11 ตอบกลับ

1ค่ะ