แม่ๆรู้ตัวได้ไงว่าท้อง

ส่วนตัวยังไม่กล้าตรวจ

63 ตอบกลับ

ปจด ขาดสี่วัน ตรวจรุ้เรื่องเลยคะ บ้านนี้เมนมาตรง

ปจดไม่มา คลื่นไส้ เวียนหัว เหม็นอาหาร หน้ามืด

เราประจำเดือนขาดไป14วัน ตรวจขึ้น 2ขีด ชัดสุดๆ

มีอาการง่วงนอน เพลียตลอด ประจำเดือนไม่มาคะ

ปจดขาดไป 3วัน เริ่มมีอาการ เหม็น กลิ่นต่างๆ

ขาด4วันก้อยังไม่กล้าตรวจเหมือนกันค่ะ😊

ปจด.ไม่มา3เดือน​พอตรวจท้อง5สัปดาห์​ค่ะ

ประจำเดือนไม่มาค่ะ 1 กว่าเลยซื้อมาตรวจ

ไข้แตกค่ะอ้วกทั้งวันหิวแต่ของเปรี้ยว

ประจำเดือนขาด ง่วงนอนบ่อย เพลีย