แม่ๆรู้ตัวได้ไงว่าท้อง

ส่วนตัวยังไม่กล้าตรวจ

63 ตอบกลับ

ประจำเดือนไม่มา คลื่นไส้ กินเยอะ

ประจำเดือนขาด อาเจียนตอนแปรงฟัน

ตั้งใจปั๊มค่ะ​ เลยมั่นใจว่าท้อง

ประจำเดือนไม่มาแล้วก็ตรวจเจอ

หิวแบบระโหย ประจำเดือนขาด6วัน

ประจำเดือนไม่มาค่ะ เลยตรวจดู

ประจำเดือนไม่มาก็ตรวจเลยจ้ะ

ประจำเดือนไม่มาค่ะ

รุ้สึกแพ้ทัองค่ะ

ประจำเดือนขาดค่ะ