แม่ๆรู้ตัวได้ไงว่าท้อง

ส่วนตัวยังไม่กล้าตรวจ

63 ตอบกลับ

รู้สึกไม่สบายตัว ปวดหัว ง่วง เพลีย ประจำเดือนไม่มาเลยลองตรวจดู ก็พบว่าท้อง

บ้านนี้ชื้อที่ตรวจมาทิ้งไว้เลยลองเอามาตรวจเล่นๆ ออกมาเป็นแบบนี้เลยคะ

ประจำเดือนขาด รู้สึกเหม็น อยากกินของเปรี้ยว ปวดท้องเข้าห้องน้ำบ่อย

ประจำเดือนขาด มีอาการเวียนหัว พะอืดพะอม ขี้น้อยใจแล้วร้องไห้ง่ายคะ

งึด คำถามเจ้าหลายๆ เจ้าได๋เรียนสุขศึกษาบ่น้อเจ้ากะดาย #อีแม่ดากดำ

เจ็บหน้าอก มีเลือดล้างหน้าเด็ก อารมณ์แปรปรวนแบบโมโหง่ายมากๆค่ะ

ประจำเดือนขาดแต่มีเลือดออกกะปริดกะปรอย ปวดหน่วงๆท้องน้อยค่ะ

สังเกตความเปลี่ยนในตัวเอง มันจะต้องมีอะไรที่แปลกๆเกิดขึ้น

ประจำเดือนมาช้า ระหว่างนั้นก็เจ็บเต้านมคือโดนไม่ได้เลย😂

ประจำเดือนไม่มาค่ะประมาน2เดือนซื้อที่ตรวจมาตรวจเองค่ะ