แม่ๆรู้ตัวได้ไงว่าท้อง

ส่วนตัวยังไม่กล้าตรวจ

63 ตอบกลับ

บ้านนี้เจ็บน่าอกน่าอกใหญ่ขึ้นแตกด้วย เบื่ออาหาร เวียนหัว อยากกินของเปรี้ยว ก็เลยตรวจดูค่ะ

บ้านนี้ไปตรวจร่างกายเพื่อจะขอใบรับรองแพทย์ค่ะจะเอาไปสมัครงานแต่เจอ2ขีดเลยไม่ได้ทำงานค่ะ

เจ็บหน้าอกมาก หัวนมใหญ่ขึ้น ปานใหญ่ขึ้นค่ะ ตัดสินใจตรวจตั้งแต่ยังไม่สิ้นเดือน 2 ขีดมาเลย 😂

ประจำเดือน​ขาดเลยซื้อที่ตรวจมาตรวจยังไม่แน่ใจเลยไปตรวจที่โรงพยาบาลค่ะเพราะอยากท้องมาก

ประจำเดือนขาดเลื่อนมา 25 วัน คะ นอนไม่ค่อยหลับ ปวดท้องน้อย+ปวดหลังบ่อยๆ เลยตรวจดูสรุปท้องคะ

บ้านนี้มีอาการปวดท้อง อ้วกตลอด เเฟนเลยให้ไปหาหมอรพ. หมอตรวจเลือดตรวจฉี่ สรุปท้องคะ

บ้านนี้ตั้งใจมีค่ะ ซื้อที่ตรวจวันไข่ตกมา พอถึงกำหนดประจำเดือนจะมา​ไม่มาก็ตรวจค่ะ

ประจำเดือนขาดค่ะ เลื่อนแค่2-3 วันตรวจเจอเลย ( มีอาการเหมือนจะเป็นประจำเดือนแต่ไม่มา)

ตรวจค่ะ เพราะประจำเดือนไม่มา เจ็บเต้านม แล้วอาเจียนบ่อย มีไข้ต่ำติดต่อกันหลายวัน

คิดอยากตรวจเล่นๆเพราะเคยตรวจแล้วไม่มี สุดท้ายแจ็คพ็อตแตกทะลุยาคุมมาจ้า