มีแม่ๆท่านไหนเสพติดการนอนบ้างไหมคะ

ส่วนตัวท้อง 17w4วัน ถ้าเป็นวันหยุดชอบนอนทั้งวัน นอนตื่นสาย บ่ายนอนอีก นอนทั้งวันเลยค่ะ

4 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะเป็นทุกวันจนย่าบ่นให้ว่าตอนกลางคืนไม่หลับไม่นอนเล่นแต่โทรศัพท์ทั้งที่เรานอนตั้งแต่4ทุ่ม🤣

เป็นเหมือนกันเลยค่ะตอนกลางคืนนอนไม่ค่อยหลับพอกลางวันนอนทั้งวันเลยค่ะ

นอนทั้งวันจริงค่ะ เพราะมีเลือดออกช่องคลอด

ปกติของคนท้อง อ่อนเพลียง่าย หลับง่าย 🤣