แม่ลูกอ่อน นอนตื่นสาย

5 ตอบกลับ

ไม่ผิดจ้า มีเวลานอนได้นอนเลย เพราะแม่ลูกอ่อนจะเหนื่อยมาก เวลานอนจะไม่ได้นอนยาวๆ ต้องตื่นมาดูลูกให้นม เปลี่ยนผ้าอ้อม สารพัด มีเวลาได้นอน ต้องนอนให้เต็มที่นะคะ ทานอาหารบำรุงร่างกาย ให้แข็งแรงไวๆนะคะ 😊😊😊

ไม่ผิดค่าาา เราสายตลอดตั้งแต่เด็กๆยันท้อง แม่ก็มีบ่นบางวัน แต่ก็บ่นตามประสาแม่อะค่ะ ไม่ได้เชิงด่าหรือว่า เราก็เลยเฉยๆ 😂

ปกติค่ะเพราะต้องตื่นดูลูกและให้นมตอนกลางคืนทำให้เราพักผ่อนไม่เต็มที่ค่ะ

แม่ก็ตื่นสายค่ะ เพราะไม่ค่อยได้นอนเลย

ไม่ผิดค่ะ บ้านนี้ก็ตื่นสายค่ะ