แม่บ้านไหนท้องแรกบ้างคะ? แล้วกี่เดือนท้องถึงออก

ส่วนตัวจะ4เดือนแล้วยังไม่มีหน้าท้องเลยค่ะ

99 ตอบกลับ

บ้านนี้ออกตอน6เดือน แต่เพื่อนก็ทักว่าไม่เหมือนคนท้อง

บ้านนี้4เดือนยังไม่ออกเรยค้ะ แถบน้ำหนักก้ลงด้วย 😅😊

บ้านนี้4เดือนกว่าๆท้องยังไม่ออกเรยจร้าแม่ #ท้องแรก

5-6เดือนค่ะ ชัดเจนเลยค่ะ ท้องใหญ่เหมือนได้8เดือนเลย555

ท้องแรกค่ะ ท้องออกตอน5-6เดือน เป็นคนร่างใหญ่ค่ะ🤰🏻

14+6 จ้า ท้องออกตั้งแต่3เดือนเพราะเป็นคนมีหน้าท้อง

ของเรา7เดือนค่ะท้องใหญ่ แรกๆแทบไม่รู้ว่าท้อง

บ้านนี้ท้องแรก ท้องออกเห็นได้ชัดตอน6-7เดือนคะ

ของบ้านนี้ 5เดือนเริ่มออก 6 เดือนชัดเเจ๋ว

3 เดือนกว่าจะ 4 แล้วค่ะ ยังไม่ออกเหมือนกัน