อยากทราบว่าประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายวันที่28ตุลา พอตรวจขึ้น2ขีด3อันแบบนี้ท้องไหมคะ?

ส่วนตัวคิดว่ายังไม่ชัวร์เพราะอาการเหมือนคนจะเป็นประจำเดือน ไม่มีอาการแพ้ใดๆเลือดล้างหน้าเด็กก็ไม่มี ขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ😅#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อยากทราบว่าประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายวันที่28ตุลา พอตรวจขึ้น2ขีด3อันแบบนี้ท้องไหมคะ?
2 ตอบกลับ

ชัดมากค่ะ ยินดีด้วยนะคะ ปวดท้องน้อยน่าจะมดลูกขยายตัวค่ะ รีบไปฝากท้องนะคะ

4y ago

แต่ซาวด์2รอบแล้วไม่เห็นตัวน้องเลย แม้แต่ก้อนเล็กๆก็ไม่เห็นนี่มีสิทธิ์ท้องลมหรือท้องนอกมดลูกรึป่าวคะ?

ท้องแล้วค่า