แม่ๆกินนมยี่ห้ออะไรกันบ้างคะ

ส่วนตัวกินแต่นมตราหมีค่ะ กินแอนมัมไม่ได้เลยจะพุ่งออกตลอด #ท้องแรกคะ

26 ตอบกลับ

กินแต่นมวัวลูกออกมาอาจแพ้นมวัวได้นะคะแม่ แนะนำให้กินหลากหลายสลับกันไปกินได้หมดยกเว้นนมหวาน บ้านนี้ตอนท้องกินทั้งนมถั่วเหลือง นมวัวน้ำเต้าหู้ ลูกออกมาตัวขาวมาก

บ้านนี้บางทีแอนมัมรสจืดวันละ3กล่องเลยค่ะ บางทีก็กินนมเปรี้ยวบ้าง แลคตาซอย นมตราหมี กินหมดเลยค่ะ ขาดนมไม่ได้เลยติดมากๆค่ะ

กินหลายๆชนิดสลับกันไปค่ะ นมวัว ถั่วเหลือง นมเปรี้ยว นมแพะ ธัญพืช กินอย่างเดียวเสี่ยงน้องแพ้ค่ะ

บ้านนี้ทานแอนมัมไม่ได้เหมือนกันค่ะ พุ่งตลอด ตอนนี้ 30+4 แล้ว ทานแต่ตราหมี นมอื่นสลับบ้างบางวัน

เราก็ไม่ชอบค่ะแอนมัมแต่หมอให้มา2ลัง ไม่อร่อยก็ฝืนดินจนหมดค่ะ จะอ้วกมาก เลยกินสลับตราหมี

กินตราหมีเหมือนกันค่ะกินแอนมัมแล้วจะอ้วก เลยกินตราหมีสีชมพูค่ะสลับกับรสน้ำผึ้งค่ะ

บ้านนี้กินทุกอย่างเลยจ๊ะ สลับๆกันไป ที่กินบ่อยๆก็จะเป็นนมตราหมี แอนมัม น้ำเต้าหู้

นมวัว นมแพะ นมอัลมอนด์ นมถั่วเหลือง / น้ำเต้าหู้ นมเสริมบ้านนี้กิน แอนมัมรสจืดค่ะ

กินทุกยี่ห้อเลย ไม่ต้องเน้นยี่ห้อใดยี่ห้อนึ่งเดี๋ยวคลอดลูกมาลูกแพ้นมวัวค่ะ

ดีมอลต์ นมเปรี้ยว นมตราหมี งาดำ แลคตาซอย น้ำเต้าหู้ สลับกันไป