แม่ๆกินนมยี่ห้ออะไรกันบ้างคะ

ส่วนตัวกินแต่นมตราหมีค่ะ กินแอนมัมไม่ได้เลยจะพุ่งออกตลอด #ท้องแรกคะ

26 ตอบกลับ

กินหลายๆอย่างสลับกันนะแม่ ลูกจะได้รับสารอาหารหลายอย่าง

บ้านนี้ทานตราหมีเหมือนกันค่ะน้องคลอดออกมาจ้ำม่ำเลยค่ะ

แอนมัม หมีเหลือง หมีชมพู แลคตาซอย หนองโพ น้ำเต้าหู้

เรากินไม่ได้เหมือนกันค่ะ คาวมากขนาดกินรสน้ำผึ้ง

กินทุกยี่ห้อค่ะ นมถั่ว นมวัว น้ำเต้าหู้

นมตราหมี ที่มีแคลเซียม และ โฟเลตค่ะ

แอนมัมรสจืดคะแอนลีนรสผลไม้รวมคะ

ตราหมีสีชมพูสลับกับแอนมัมค่ะ

เอนฟาแล็ค เอพลัส มาม่า ค่ะ

แอนมัม รสผลไม้รวมค่ะ อร่อย