ใช้แพมเพิสยี่ห้อไหนดี

ส่วนตัวกำลังลองใช้เบบี้เลิฟแต่ไม่โอเคเลย เวลาฉี่ชอบเลอะและล้นทั้งที่เพิสยังไม่เต็ม แต่จะมามี้โปโกะตลอดก็ไม่ไหวราคาสูงไป...แม่บ้านอื่นใช้นี่ห้อไหนคะ

22 ตอบกลับ

มามี่ออแกนิค ลูกไม่แพ้ นิ่มสบาย ซึมเร็ว แม้อึเยอะก็ซับเร็วไม่เลอะเทอะ ทนกับราคาหน่อย แต่ลูกไม่แพ้แม่โอเค รอเขาโต สักหน่อยค่อยๆปรับ

2y ago

++ ค่ะใช้ตัวนี้เหมือนกันค่ะ น้องแพ้ง่ายเลยต้องยอม