ใช้แพมเพิสยี่ห้อไหนดี

ส่วนตัวกำลังลองใช้เบบี้เลิฟแต่ไม่โอเคเลย เวลาฉี่ชอบเลอะและล้นทั้งที่เพิสยังไม่เต็ม แต่จะมามี้โปโกะตลอดก็ไม่ไหวราคาสูงไป...แม่บ้านอื่นใช้นี่ห้อไหนคะ

22 ตอบกลับ

เราก็ใช้เบบี้เลิฟนะคะแต่ไม่ทีปัญหาเรื่องรั่วซึมเลย

บ้านนี้ใช้ของชาคริตนิ่มใส่สบายด้วยซึมซาบดีมากค่ะ

กูนคะ ส่วนตัวว่าบางไม่ล้นออกมา ราคาประหยัดด้วย

บ้านนี้ใช้ซันนี่เบบี้ค่ะราคาไม่แรง

บ้านนี้ ใช้ Goon ค่ะ ซึมซับดีอยู่นะ ราคาก็โอเค

ดูดูเลิฟค่ะ ห่อละ 220 เอง ถูกมากแม่

บ้านนี้ดูดูเลิฟค่ะ ไม่นอกใจเลย

แบมบี้...คะ..ดีมากๆ

ใช้เบบี้เลิฟค่ะ

ซันนี่เบบี้ค่ะ