ใช้แพมเพิสยี่ห้อไหนดี

ส่วนตัวกำลังลองใช้เบบี้เลิฟแต่ไม่โอเคเลย เวลาฉี่ชอบเลอะและล้นทั้งที่เพิสยังไม่เต็ม แต่จะมามี้โปโกะตลอดก็ไม่ไหวราคาสูงไป...แม่บ้านอื่นใช้นี่ห้อไหนคะ

22 ตอบกลับ

บ้านนี้ซันนี่เบบี้กับโมลฟิกซ์จ้า ซันนี่เบบี้ส่วนตัว บางและ ซึมดีมาก ใส่ได้ทั้งคืน แต่ถ้าน้องอึจะเก็บไม่อยู่ซึมออกมาข้างๆ โมลฟิกซ์ ซึมดีใส่ได้ทั้งคืนแต่เทปแอบแกะยาก กว่าจะถูกใจก็ลองมาเยอะอยู่ค่ะ