แพ้ท้องหนักมาก ตอนนี้ 12+5 w น้ำหนังลงมา 5 กิโลแล้ว ลงเยอะไปไหมคะ

ส่วนตัวกังวลมากค่ะ เพราะไม่เคยท้องแล้วถามคนรอบตัวไม่มีใครแพ้ท้องเท่าเราเลยค่ะ ส่วนมากแพ้ถึงกี่เดือนกันคะ รบกวนแชร์ประสบการณ์แม่ๆให้ฟังหน่อยค่ะ🙏🏻🙂 #ท้องแรกค่ะ

4 ตอบกลับ

บางคนแพ้ไปจนคลอดเลยก็มีค่ะ นน.แม่อาจลงได้ค่ะ แต่ต้องดูว่านน.ลูกขึ้นดีมั้ย เดี๋ยวพอแพ้น้อยลงนน.ก็ขึ้นมาปกติค่ะ ถ้าแพ้มากแจ้งหมอได้ค่ะ จะมียาแก้แพ้ให้

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่6สัปดาห์ยัน4เดือนเลยค่ะ น้ำหนักลงมาเกือบ10โล ปกติหนัก50 ลงมาเหลือ43ค่ะ แต่ลูกแข็งแรงน้ำหนักตามเกณค่ะ

บ้านนี้ 13w ลงมา 3 โลค่ะ 🥹 แล้วเหมือนไม่มีวี่แววจะขึ้นง่าย เพราะยังแพ้ท้องอยู่

ตอนเรา4เดือนน้ำหนักลง5โลค่ะ แต่พอท้ายๆก็ขึ้นปกติค่ะ