หยุดยาคุมกี่เดือนกันบ้างคะกว่าน้องจะมา

ส่วนตัว หยุดยามา 6เดือนแล้วค่ะ ลุ้นทุกเดือน แห้วตลอด

11 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยหยุดเดือนเดียวก็ท้องเลยค่ะ สุขภาพแม่แต่ละท่านต่างกัน การตั้งท้องช้าเร็วเลยไม่เท่ากันค่ะ ถ้าปล่อย 12 เดือนแล้วไม่ท้องควรปรึกษาหมอนะคะ😊

3y ago

ขอบคุณค่ะ🙂

ส่วนตัวยาคุมไม่มีผลนะคะทานอยู่ลูกยังติดเลยค่ะ

2เดือนเองค่ะ คุมมา5-6ปี น้องมาไวมาก😅☺️

ไม่ได้หยุดเลยคะ ลืมกิน บ้าง มาเลยคะ

บ้านนี้ทานอยู่ทุกวันยังมาเลยค่ะ5555

5เดือนค่ะ จนกว่า ปจด.มาปกติก็ติดเลย

9เดือนคะ เป็นการรอที่ทรมานมาก

10เดือนค่ะ

10 เดือนค่ะ

3y ago

แม่กินยายี่ห้ออะไรคะ

8เดือน