ส่งต่อ เครื่องปั๊มนม Spectra S1 ส่งฟรี

💥ส่งฟรี มีปลายทาง💥 เครื่องปั๊มนม Spectra S1 plus ปี2019 🍭ไม่เคยเสีย อุปกรณ์ครบ แบตไม่เสื่อม 🍭ให้กรวยปั๊ม2ขนาดค่ะ 24และ28 🍭เครื่องปี2019 สินค้ามือเดียว ประกันจะหมดวันที่ 27/11/20 มีใบรับประกัน 🍒ราคา 4190บาท จัดส่งฟรี🍒 สนใจติดต่อ ID Line: @momsabuy (มี@ข้างหน้าด้วย) โทร: 0835441781

ส่งต่อ เครื่องปั๊มนม Spectra S1 ส่งฟรี
2 ตอบกลับ

ขายแล้วค่ะ

🙂