ส่งต่อ เครื่องฟังเสียงหัวใจ ทารก ส่งฟรี

ส่งต่อ เครื่องฟังเสียงหัวใจ ทารก ส่งฟรี (ไม่มีเจล จริงๆใช้พวกออย หรือน้ำมันมะพร้าวก็ได้ค่ะ ทาหน้าท้องก่อนฟัง) ขาย 380 บาท ส่งฟรี สนใจติดต่อ ID Line: @buydfancy (มี@ข้างหน้าด้วย) โทร: 0835441781

ส่งต่อ เครื่องฟังเสียงหัวใจ ทารก ส่งฟรี
1 ตอบกลับ

ขายแล้วค่ะ