อยากสอบแม่ๆหน่อยค่ะพอดีฝากที่คลิกนิกแร้วที่คลิกนิกจะทำเรื่อง

ส่งต่อโรงบาลตอน36วีคแต่ฝากที่คลิกนิกเสียตังส่งต่อโรงบาลเราต้องเสียตังไหมค่ะพอดีมีประกันสังคมค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะเสียนะคะ เพราะต้องสำรองจ่ายก่อน ค่อยเบิก ปกส ทีหลังค่ะ