ส่งต่อเสื้อผ้าใส่แล้ว ของลูกค่ะ แจกฟรี ขอคนไม่รังเกียจนะคะ ไม่เอาคนที่ไปขายต่อค่ะ

ส่งต่อเสื้อผ้าใส่แล้ว ของลูกค่ะ แจกฟรี ขอคนไม่รังเกียจนะคะ ไม่เอาคนที่ไปขายต่อค่ะ แจ้งที่อยู่ เลือกชุดในคอมเมนต์เลยค่ะ ส่งให้ฟรีค่ะ มีทั้งหมด4ชุดในรูป แต่มีที่ไม่ได้ลงรูปอีกถ้าคุณแม่ท่านไหนได้จะตอบไปในคอมเม้นนะคะ

ส่งต่อเสื้อผ้าใส่แล้ว ของลูกค่ะ
แจกฟรี
 ขอคนไม่รังเกียจนะคะ
ไม่เอาคนที่ไปขายต่อค่ะ
34 ตอบกลับ

ได้ลูกสาวค่ะคลอดน้องเดือนหน้าค่ะ ตอนนี้ยังไม่ได้เตียมอะไรเลย ฐานะทางย้านอยากจน ถ้าได้ก็ขอบคุณมากนะคะ อยากให้ตัวน้อยมาชุดอุ้นๆใส่ มุฑิตา สินไชย 0630651512 167/1 ถนนสุวรรณศรซอย10 ต.บ้านใหญ่ อ.เมืองนครนายก จ.นครนายก 26000

4y ago

ขอบคุณนะคะ😻😻

ขอรับ3-6เดือน2ชุดได้ไหมคะน้องเป็นผู้ชายค่ะยังไม่คลอด น.ส.วิยะตา ใจขาน 30/10หมู่6มาบสอง-ค่ายมวย ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี 20150 ติดกับงามเจริญ4เป็นร้านขายส่ง 0958579123 ขอบคุณค่า

4y ago

ขอบคุณค่า😍

ชุดไหนก็ได้ค่ะใกล้คลอดแล้วค่ะ นางสาว ศุกาญดา นพคุณ บ้านเลขที่ 451/151 หมู่10 ซ.ประชาสามัคคี ถ.ประชาอุทิศ ต.ในคลองบางปลากด อ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ ปณ.10290 โทรศัพท์0641127283

รับค่ะ 6-9เดือน ชุด2 คุณรมิตา เตียวพาณิชย์เจริญ 139/415 หมู่บ้านปรารถนา หมู่ 1 ต.รังสิต ถ.รังสิต-นครนายก อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี 12110 โทร 0858008562

4y ago

ได้ค่ะ

ลูกผุ้หญิงค่ะ น.สวีรณา จิตนอก บ้านเลขที่78/226แปลง2003พัทยาใต้ซอยเขาตาโลตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรีค่ะ

ลูก ผช. ค่ะ♥️ วศิณ​ พงษ์ภู่ 0991943174​ จรรยวรรธอพาร์ทเม้นท์ กม.8 ห้องเลขที่ 4501 42/8 หมู่ที่ 14 ต.บางแก้ว อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ 10540

หมดยังคะ พอดีคลอดเดือนหน้า 6พ.ย น.ส อุลัยลักษณ์ แก้วทอง บ้านโคกชัยวานใหญ่ 138/4 ต.ทุ่งแก อ.เจริญศิลป์ จ.สกลนคร 47290 0935616834

รับค่ะ น้องได้3เดือนค่ะ 404/187 ถนนริมทางรถไฟสายแปดริ้ว แขวงบางกะปิ เขตห้วยขวาง กทม. 10310 นส.ปิ่นบังอร แก้วบางพูด 0660120662

4y ago

ชายหญิงค่ะ

ได้ลูกสาวคะ วริศรา เกมพลอย 0986570044 60หมู่16 ต.เมืองเก่า อ.เมือง จ.ขอนแก่น 40000 #คลอดน้องสิ้นเดือนนี้คะ แม่งบน้อย🙏

4y ago

ขอบคุณมากคะแม่😅🙏

6-9เดือน น้องผญค่ะ 527/104 ต.บ้านสวน อ.เมือง จ.ชลบุรี 20000 โทร0894007146 ไม่ได้ไม่เป็นไรนะคะ แต่ถ้าได้ขอบคุณมากค่ะแม่

4y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่