ส่งต่อเสื้อผ้าใส่แล้ว ของลูกค่ะ แจกฟรี ขอคนไม่รังเกียจนะคะ ไม่เอาคนที่ไปขายต่อค่ะ

ส่งต่อเสื้อผ้าใส่แล้ว ของลูกค่ะ แจกฟรี ขอคนไม่รังเกียจนะคะ ไม่เอาคนที่ไปขายต่อค่ะ แจ้งที่อยู่ เลือกชุดในคอมเมนต์เลยค่ะ ส่งให้ฟรีค่ะ มีทั้งหมด4ชุดในรูป แต่มีที่ไม่ได้ลงรูปอีกถ้าคุณแม่ท่านไหนได้จะตอบไปในคอมเม้นนะคะ

ส่งต่อเสื้อผ้าใส่แล้ว ของลูกค่ะ
แจกฟรี
 ขอคนไม่รังเกียจนะคะ
ไม่เอาคนที่ไปขายต่อค่ะ
34 ตอบกลับ

หมดยังค่ะ พอดีจะคลอดเดือนหน้าค่ะ น้ำฝน ทับมะโรง 87หมุ่3ต.เมืองบัวอ.เกษตรวิสัยจ..ร้อยเอ็ด 45150โทร0895773733

รับค่ะ 3-6 เดือนชุด1 สุคินธร ชัยตะคุ 3 ม.9 ต.แชะ อ.ครบุรี จ.นครราชสีมา 30250 เบอร์ 085 545 5269 ค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

ยังมีอยู่ไม่ค่ะแม่ .อาเน็ก . ห้องเลขที่71/39.ซ.3 ต.แม่น้ำคู้ อ. ปลวกแดง จ.ระยอง 21140 0646500259

4y ago

ญ. 4เดือนค่ะ

ขอรับ 3-6เดือนค่ะ ผญ พิพัฒน์ ยุบไธสง 457 หมู่ 17 ต.อากาศ อ. อากาศอำนวย จ.สกลนคร47170 0832023839

4y ago

ได้รับของแล้วนะคะขอบคุนมากๆค่ะ

น้องด้8เดือนค่ะ ลูกสาวค่ะ น.สวีรณา จิตนอก 0644575381บ้านเลขที

เอาคะพี่บ้านนี้ไม่ได้ทำงานอยากประหยยัดตังคะ

4y ago

ได้รับของเเล้วนะค่ะขอบคุณพี่มากนะคะ

หมดหรือยังค่เสนใจผ.ช .9-12เดือนค่ะลูกชาย1ขวบพอดีค่ะ

ไม่ทราบว่าหมดรึยังค่ะ ขอ6-9เดือนได้ไมค่ะ ขอบคุณค่ะ

4y ago

ขอที่อยู่ด้วยนะคะ

ยังมีเหลือสักตัวไมค่ะ เเม่บ้านนี้ไม่ถือค่ะ

3-6 ผู้หญิงยังมีอยู่ไหมค่ะขอรับได้ไหมค่ะ