เครื่องฟังเสียงหัวใจ

ส่งต่อเครื่องฟังเสียงหัวใจลูกค่ะ พอดีจะคลอดพรุ่งนี้แล้ว เลยคิดว่าคงไม่ได้ใช้แล้วค่ะ ไม่ค่อยได้ใช้เท่าไหร่เพราะลูกดิ้นค่อนข้างบ่อยค่ะ จะมีตัวเครื่องและเจลไปให้นะคะ ตัวหัวขวดเจลบู้บี้ตั้งแต่ตอนซื้อมาแล้วค่ะ ค่เว่าจะน่าเป็นตอนขนส่ง แต่ตัวเจลไม่มีปัญหาอะไร ยังมีเจลอยู่ยอะมากๆ คิดว่าเหลือเฟือค่ะ ครั้งนึงไม่ได้ใช้เยอะขนาดนั้น รุ่นนี้ใช้ถ่าน AA x2 นะคะ ไม่ได้ให้ถ่านไปด้วยนะคะ หน้ากล่องจะมี QR code ให้สแกนดูวิธีการใช้งานค่ะ ส่งต่อ 400 บาทรวมค่าส่งแล้วค่ะ อาจจะรอของนิดนึงนะคะ แม่ขอไปคลอดก่อน สนใจติดต่อมาได้เลยนะคะ

เครื่องฟังเสียงหัวใจ
2 ตอบกลับ

งบน้อยลดได้ไหมคะแม่ ราคาพอๆกับซื้อใหม่เลย

4y ago

ตอนซื้อมาตอนนั้นราคาแอบแรงอยู่ค่ะแม่

ขายไปรึยังคะ

4y ago

ยังสนใจอยู่มั้ยคะ ติดต่อทางไลน์ได้เลยนะคะ id : ranchayaus2002