ส่งต่อเครื่องฟังเสียงหัวใจทารกในครรภ์คะ

ส่งต่อเครื่องฟังเสียงหัวใจทารกในครรภ์คะ ซื้อมาใช้แค่ 4 ครั้ง ซื้อมาในราคา 1990 บาทส่งต่อ 1200 บาทรวมค่าส่งคะ สนใจ สอบถามได้คะ

1 ตอบกลับ

ขอดูรูปด้วยจ้า

5y ago

แบตก่ยังเต็มเลยค่ะ ยังไม่เคยชาตเลยตั้งแต่ซื้อมา