เครื่องปั๊มนมไฟฟ้า รุ่น ไทนี่

700 รวมส่ง ems จ้า แม่บ้านนี้ ซื้อมาใช้แค่ ครั้งเดียว เหตุผลเพราะขี้เกียจปั๊ม เลยให้ลูกกินนมผงแทน แม่ซื้อมาจากในห้าง ราคาประมาณ1200 ถ้าจำไม่ผิดจ้า ขายให้ราคาถูกๆไปเลย สภาพนางฟ้า

เครื่องปั๊มนมไฟฟ้า รุ่น ไทนี่
2 ตอบกลับ

ได้ไปคือคุ้ม

Facebook : pear wannisa