ส่งต่อเครื่องปั๊มนมอัตโนมัติ

ส่งต่อเครื่องปั๊มนมอัตโนมัติ สำหรับแม่ๆที่อยากสต็อกนมให้ตัวน้อยนะคะ ซื้อมาได้เดือนนึง ใช้ไปไม่กี่ครั้งเพราะน้ำนมไม่ออก แถมถุงเก็บน้ำนม8oz.ให้ด้วย ไม่เคยใช้เลย ทั้งหมดนี้ 300฿ บวกค่าส่งอีก40 = 340฿ พร้อมส่งให้ค่ะ😊

ส่งต่อเครื่องปั๊มนมอัตโนมัติ
2 ตอบกลับ

หากโพสขายเกิน 24 ชม. แล้วยังไม่มีใครตอบเลย หรือขายออกแล้วแต่ยังไม่หมด แนะนำให้ผู้ขายคอมเมนต์ใต้โพสต์ตัวเอง เพื่อดันโพสต์ออกมาอยู่ใน 'หน้าฟีดของฉัน' จะช่วยเพิ่มโอกาสการมองเห็นของท่านอื่นค่ะ

สินค้ายังอยู่นะค้าา🙋🏻‍♀️