กางเกงผ้าอ้อม

บ้านไหนใช้กางเกงผ้าอ้อมบ้างคะ เป็นยังไง ดีกว่าแพมเพิสไหม ไม่เคยใช้เลย ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ใช้แบบนี้ค่ะ รุ่นชาโคล มีขอบปกป้อง เวลาน้องขยับและคว่ำตัว อึ ฉี่ไม่ไหลออกข้างค่ะ ราคาจะแพงกว่าที่ตัวละ 100 เพราะอันนี้กันน้ำด้วยค่ะ เวลาน้องฉี่ไม่ทะลุออกมา บ้านนี้ใส่แผ่นเยื่อไผ่เสริมเข้าไป สะดวกมากเวลาน้องอึ สามารถพับแผ่นเยื่อไผ่แล้วทิ้งในชักโครกได้เลย สามารถย่อยสลายได้ค่ะ ส่วนตัวแม่คิดว่าดีมากค่ะ ประหยัดค่าแพมเพิสไปเยอะเลย🤗🤗 ทนเวอร์วัง ใช้ได้ตั้งแต่น้องเกิดยัน 3-4 ขวบ ลองซื้อมาใช้ซัก 2-3 ตัวก่อนจ้า เผื่อคุณแม่ชอบ🤰

บ้านนี้ใช้ช่วงแรกๆค่ะ เป็นแบบผ้าซักได้ พอหลังๆก็เริ่มเปลี่ยนมาเป็นแพมเพิสแทนค่ะ