ส่งต่อเครื่องปั๊มนม 350 บาทรวมส่งค่ะ

น้ำนมแม่หมดแล้วค่ะเลยขอส่งต่อ เพิ่งใช้ไปแค่2เดือนเอง แม่เครียดน้ำนมเลยไม่มี สนใจทักมาได้นะคะ

ส่งต่อเครื่องปั๊มนม 350 บาทรวมส่งค่ะ
3 ตอบกลับ

ใช้ดีมั้ยค่ะแม่ รุ่นนีี้

5y ago

ก็โอเคนะคะ เราไม่เคยใช้รุ่นอื่นเลยไม่แน่ใจว่าจะบอกยังไงค่ะ แต่ใช้ปั๊มมาโอเคเลยค่ะ

ยี่ห้อนี้ใช้ดีไหมคะ

5y ago

ปั๊มนมได้โอเคดีค่ะ

ดว