เครื่องปั้มนม ส่งต่อเครืองปั้มนม attitude mom mirror light

ส่งต่อเครื่องปั้มไฟฟ้า Attitude Mom รุ่นMirror Light ขนาดเล็กสะดวกพกพาไปปั้มที่ทำงานได้ มีBattery ในตัว มีโหมด 5 โหมด 1. ดูด 2. กระตุ้น 3. 2in1 กระตุ้นและดูด 4. โหมดรีดนำ้นม 5. โหมดปั่นจี๊ด อุปกรณ์ครบ ตามภาพ พร้อมกระเป๋าสะพายของ Attitude Mom มีปัญหาการใช้สามารถติดต่อ official line attitude mom ได้ตลอด บริการดีมาก ใช้มา 1 เดือน สภาพ 99% รับประกันหมด 21/10/2564 ส่งต่อราคา 7,000 Line : gifjureerat

เครื่องปั้มนม ส่งต่อเครืองปั้มนม attitude mom mirror light
1 ตอบกลับ

🙂