เครื่องปั้มนมมือสอง

ส่งต่อเครื่องปั้มนมมือ2 แต่มีคนให้มาอีกทีนะ **ขอคนรับได้เอาไปลองเลือกดู จะทิ้งก็เสียดาย ลองดูรูปถ่ายก่อนได้นะค่ะ ปล.ออกค่าส่งเองนะ ของค่อนข้างหนัก ไม่หลอกไม่จกตา ส่งให้แน่นอน ขอไม่แยกให้นะ เพราะไม่รู้ตัวไหนใช้กับอันไหนบ้าง มีรูปอีกนะแต่แนบได้แค่นี้

เครื่องปั้มนมมือสอง
16 ตอบกลับ

มีคนรับยังคะ ถ้ายังพร้อมโอนค่าส่งค่ะ

สนใจค่ะ ยังใช้งานได้ปกติใช่ไหมคะ

12mo ago

เครื่องไม่ได้เทส ต้องลองเอาไปดู เราเก็บของย้ายที่อยู่ไม่มีเวลาทำให้ค่ะ

สนใจค่ะ มีคนรับไปหรือยังคะ

12mo ago

มีคนรับแล้วค่ะ ถ้าพรุ่งนี้น้องเค้าไม่โอนค่ะส่งจะบอกนะค่ะ **เครื่องยังไม่เทส ต้องไปลองดูเองนะ

เครื่องใช้ได้ปกติไหมค่ะ

12mo ago

เครื่องไม่ได้เทส ต้องลองเอาไปดู เราเก็บของย้ายที่อยู่ไม่มีเวลาทำให้

สนใจค่ะ ถ้าหลุดfต่อนะคะ

ค่าส่งเท่าไหร่หรอคะสนใจ

12mo ago

คิดไป100 มีคนรับแล้วค่าน้องเค้าไม่โอนค่าส่งจะบอกนะค่ะ ** เครื่องยังไม่ได้เทส ต้องลองเอาไปเทสเองนะ

ขอช่องทางติดต่อหน่อยคะ

12mo ago

มีคนรับแล้วค่ะ

มีคนรับยังคะ

12mo ago

มีคนรับแล้วค่ะถ้าพรุ่งนี้น้องไม่โอนค่าส่งจะบอกอีกทีนะค่ะ

มีคนรับไปยังคะ

12mo ago

มีแล้ววค่ะ

fต่อ ถ้าหลุด