เครื่องปั้มนมมือสอง

เครื่องปั้มนมของแม่เองคะ มีประกันถึงเดือนมิถุนายน 63 เป็นปั้มไฟฟ้าคู่คะ สามารถสำรองไฟ้ใช้ปั้มได้นาน แรงปั้มดีปั้มเกลี้ยงเต้า สนใจสอบถามได้นะคะ 2300รวมส่งคืน

เครื่องปั้มนมมือสอง
7 ตอบกลับ

รบกวนแม่แอดไลน์ส่งรายละเอียดให้หน่อยนะคะ babieya29

5y ago

แอดไลไปแล้วนะคะแต่ไม่เห็นอ่านคะ

นู๋เต้าใหญ่ใช้ได้มั้ยคะแม่

5y ago

ใช้ได้คะ ขอบโทดนะคะตอบกลับช้าไม่ได้เปิดดูเลยจ้า 2300รวมส่งคะแม่ไม่ค่อยได้ใช่เลยคะอยากได้ทุนขึ้นจ้าส่งต่อแบบถูกๆเลยคะ

มีเก็บปลายทางไหมคะ

5y ago

ไม่มีคะแม่ขายเองคะได้ของ100%จ้า

ส่งต่อถูกจังค่ะ

5y ago

อยากขายไวๆคะขาดทุนสุดๆคะ

ขอไลน์ติดต่อค่ะ

สนใจค่ะ

5y ago

ขอบโทดนะคะตอบกลับช้าไม่ได้เปิดดูเลยจ้า 2300รวมส่งคะแม่ไม่ค่อยได้ใช่เลยคะอยากได้ทุนขึ้นจ้าส่งต่อแบบถูกๆเลยคะ

😊