ส่งต่อ 550 รวมส่งค่ะ

ส่งต่อ 550 รวมส่งค่ะ น้องไม่นอนแล้วค่ะ สภาพเหมือนแกะกล่องเลยค่ะ ไม่มีเหม็นฉี่ สนใจทักไลน์ค่ะ 094019919

ส่งต่อ 550 รวมส่งค่ะ
2 ตอบกลับ

เปลแบบนี้ แข็งแรงไหม วัสดุขาตั้งเหมือนบอบบางจัง

5y ago

ก็ผ้าแบบเดียวกันล่ะค่ะ ต่างกันที่อันสีฟ้าจะกว้างกว่า แต่อันข้างๆจะพกพาไปไหนมาไหนได้ ที่เปลี่ยนเพราะเวลาไปที่อื่นอันข้างสะดวกกว่า

ซื้อมา 990