ส่งต่อนมผง

ส่งต่อนมผงสูตร3Hi-Q1PlusSuperGold4200g ไฮคิว 1 พลัส ซูเปอร์โกลด์ ซินไบโอโพรเทก รสจืด 4200 กรัม มี1กล่อง แกะกล่องแล้วแต่นมยังไม่ได้กินมียุ 7ถุงเหมือนเดิม ลูกเปลี่ยนไปกินนมกล่อง 1750 รวมส่งค่ะ ถ้าสนใจทัก เฟส thisa Krajangjorn

ส่งต่อนมผง
1 ตอบกลับ

ยังมีอยุ่มั้ยค่ะ

3y ago

แต่อาจจะช้าหน่อยนะค่ะตอนนี้ยุต่างจังหวัดอีกอาทิตย์จะกลับค่ะแต่ถ้ากลับเร็วก็ส่งให้เร็วค่ะ ถ้าแม่รอได้นะค่ะ ถ้ายังสนใจทักเฟสมานะค่ะ Thisa Krajangjorn