ส่งต่อนมผง Enfalac A+ สีทอง

ส่งต่อนมผง Enfalac A+ สีทอง ค่ะ ซื้อมา 553 บาท ขนาด 550 กรม ขายต่อ แค่ 450 บาท ส่งฟรี ...(ขอคนรับได้งดดราม่า มีรอยแกะ เนื่องจาก แกะชงให้ลูกลองทาน 2 ออน = 2 ช้อน ..ทานไปครั้งเดียวท้องผูกไม่ถ่าย น้องไม่ถูกกับนมตัวนี้ค่ะ เลยเปลี่ยนนม เป็น ไอคิว ถ่ายปกติ แล้ว เลยอยากส่งต่อบ้านไหนที่ทานตัวนี้ ??แถมฟรี ...??ชุดสวยลูกน้อย 1 ชุดค่ะ

ส่งต่อนมผง Enfalac A+ สีทอง
1 ตอบกลับ

ว้าว เด๋วแชร์ให้แม่ๆที่สนใจนะคะ

5y ago

ขอบคุณมากๆค่ะแม่ 😍😍