ส่งต่อนมผงค่ะ

ส่งต่อนมผง Enfalac A+ สีทอง ค่ะ ซื้อมา 553 บาท ขนาด 550 กรม ขายต่อ แค่ 450 บาท ส่งฟรี ...(ขอคนรับได้งดดราม่า มีรอยแกะ เนื่องจาก แกะชงให้ลูกลองทาน 2 ออน = 2 ช้อน ..ทานไปครั้งเดียวท้องผูกไม่ถ่าย น้องไม่ถูกกับนมตัวนี้ค่ะ เลยเปลี่ยนนม เป็น ไอคิวค่ะ

ส่งต่อนมผงค่ะ
1 ตอบกลับ

ราคาค่ะเท่าไหร่

5y ago

450 ค่ะแม่ ส่งให้ฟรีค่ะ ถ้าแม่สนใจลดให้อีกค่ะ เพราะเก็บไว้ลูกก็กินไม่ได้ค่ะ เปลี่ยนนมแล้วค่ะ