❌ปิดรับ❌ส่งต่อถุงเก็บน้ำนม/ถุงจัดเรียงน้ำนม และ ผ้าคลุมให้นม

ส่งต่อถุงเก็บน้ำนม/ถุงจัดเรียงน้ำนม และ ผ้าคลุมให้นม ฟรีค่ะ ขอแม่ที่ใช้จริงๆนะคะ ไม่นำไปขายต่อ ส่งต่อฟรีเพราะว่าเราได้มาฟรีค่ะแถมมากับเครื่องปั๊มนม แต่บ้านนี้ไม่ได้สต๊อกนมค่ะ (ตัวเล็กไม่กินนมสต๊อก) จึงอยากส่งต่อให้คุนแม่ที่จำเป็นต้องใช้ค่ะ

❌ปิดรับ❌ส่งต่อถุงเก็บน้ำนม/ถุงจัดเรียงน้ำนม และ ผ้าคลุมให้นม
12 ตอบกลับ

ขอรับถุงเรียงน้ำนมได้ไม่ค่ะ :) พอดีไปหาซื้อแล้วแถวบ้านหมดพอดี ช่วงนี้เลยต้องเอาถุงใส่กับข้าวเรียงอยู่คะ ^^ ????

5y ago

?

ขอรับถุงเก็บน้ำนมค่ะ แถวบ้านหาซื้อยากมากน้อง2เดือนแล้วค่ะ

5y ago

?มีคนรับหมดแล้วจ้าแม่?

ขอผ้าคลุม ให้นมได้ไหมคับ ตอนนี้น้อง2เดือนกินนมแม่ยุคับ

5y ago

ได้ของแล้วนะคับ ขอบคุณคับ

มีแค่เครื่องปั้มค่ะ ถุงสต๊อกไม่มี ผ้าคลุมให้นมก็ไม่มี ?

5y ago

แง้ ไม่เป็นไรจ้า 555

ขอรับถุงเก็บน้ำนมได้ไหมค่ะคลอด13สิงหาค่ะ

สนใจค่ะ กำลังจะคลอดสิ้นเดือนนี้ค่ะ?

ขอรับได้ไหมค่ะจะคลอดเดือนหน้าค่ะ

สนจัยค่ะ

5y ago

ได้ของแล้วนะค่ะขอบคุณค่ะ

สนใจค่ะ